Hindi maubos ni baby yung milk

Naka formula po si baby ko 1month old. Inadjust na po namin sa 3oz pero di po niya kayang ubusin. Nakakatulog na po agad siya. Ok lang po ba na 2oz pa rin dedehin niya? Sayang po kasi ung milk kung di mauubos…

7 Các câu trả lời

Baby ko mag 2 months and 2oz pa din sya inaadjust kolang kapag kulang pa dahil sayang kung di mauubos minsan kasi 2oz lang tulog na sya pero minsan din dapat 4oz kasi bitin sa kanya. Baby mo yan kaya alam mo kung ilang oz palang kaya nyang ubusin wag mo muna biglain kasi baka lumungad o sumuka. Pag naman gusto pa nila iiyak yan

Baby q 1 month 2oz pgka 2 months and 3 months 3oz hndi kc pwd bglain n taasan ang oz kc nilulungad at tinatae lng dn kya inuinti unti q hnggat s kya ng tanggapin ng tyan nya ung adjustment s oz nya then pgka 4 months ng 4oz n sya… gang dun ln kya ng tyan nya kya dq p inaakyat s 5oz

Ok lang po. Kung nabibitin sya sa 2 oz pero di maubos 3 oz, pwede nyo iadjust muna sa 2.5 oz. Bale half scoop of formula idagdag and half oz water

kung yan lag po kaya nya, ok lang. if u want lumakas ung padede nya, i offer nyo lang po lagi ung bottle hangang masanay sya

Baby din namin 5 weeks na iba iba amount nauubos. Lately nasa 3-4oz tapos 3-4hrs ang pagitan. Minsan umaabot ng 5oz.

Boy or girl ba si baby? Kasi kung boy usually mas malakas talaga mag milk kesa sa girl pero depende pa rin yun.

2-3oz. so yes ok lang. di naman lahat ng babies na nasa ganyangbage ay pare pareho ng nadedede..