Pamahiin regarding s pgppgawa ng bahay bwl dw kung may buntis

Balak k po ksi mgpgwa ng bahay pra kpg lumabas n si baby e may kwarto n kaming srili..totoo p kya to?

11 Các câu trả lời

ako naman sis january manganganak ,, tapos nagpagawa kami kwarto ng dec, ayun pati pera ko sa panganganak na nakalaan na 10 k nagalaw😅 sa kagustuha kong makinis ung mga pader at mapinturahan , ang ending sa 5'6 kami nangutang ng pampaanak ko😅 since wala pako philhealth that time at ung asawa ko , awa namn ng taas nakaraos kami , now ko lang narinig yang pamahiin na yan😅, ang alam ko lang bawal maghukay ang buntis kasi may time na may namatay ung pusa sa bakuran namin tas kabilin bilinan sakin since wala ung asawa ko para maglibing wag daw ako ang maglilibing kaya kapitbahay namin naglibing

Sabi nga raw bawal daw yun pamahiin ng matatanda . pero kasi nauna magpagawa asawa ko ng bahay bago nalamang buntis ako 😅 4mos na ko nung nalaman naming buntis ako at itinuloy nya pagawa ng bahay pero dito ako nakatira samin malayo naman sa lugar kung saan sya nag papagawa ng bahay namin ngayon . 😁

Hindi Naman po cguro 😅 Kami nga po nag papagawa ng bahay buntis po ako Pero wala po Kami sa bahay na pinapagawa Kasi po buong bahay gigibain .sa ngayon nag rent Kami ng bahay malapit sa pinapagawang bahay namin 🥰 para Pag palabas ni baby maayos na bahay namin 🥰 pamahiin Lang po un .

Yung sakin sabay sa pagpapatayo namin ng bahay nag buntis ako.. Pamahiin lang yan mii😁 ang ano lang dyan magkasabay ang gastusin 😄 pero nakakatuwa kaya dalawa blessings newhome + new baby kaya gora na mi pagawa ka na house 😊

2y trước

Trust in the words or God.. Than any superstitions

hindi mii wag ka maniwala . baka bawal lang kase diba pag nagagawa ng bahay maalikabok or baka mabagsakan ng kung ano or what hahah . pero syempre habang nagpapagawa po kayo nasa safety area po kayo 😘

Di po ako naniniwala sa pamahiin pero nakakastress po ang magpagawa ng bahay. 😅. Kaya yun ang pinaniniwalaan ko. Bawal ako sa stress, so no to pagpapagawa ng bahay. Hehe.

Myth lang yun siguro, kasi on going din construction ng house namin. So far okay naman ako, pati si baby pati yung future house namin.

mas di maganda kung walang bahay si baby pag labas momsh,mas maganda kung sariling bahay na kayo, pwedi mo naman pa bless yung bahay

same mommy magpapagawa din ako by August Ng bahay para paglabas ni baby comportable sia

di po lahat ng sabihin ng matatanda totoo.... iba haka haka nalang talaga..