Family Planning

Hello mga mi mgask lng p ako kung ano p kyang mgndang family planning..for me gusto k sna ang implant kso wla s lying in n pinganakan k wla p silang available n gamot for implant...3 mos n si lo ko d p ako dinadatnan kung mgpills p ako ano p kyang mrecommend nio mix feed ksi ako ngbreastfeed lng ako kpg gabi kpg mtutulog n si baby s morning bottlefeed n sya mlpit n ksi ako bumlik s work k kya d ako mkpgtuloi mgpabreastfeed..thank you and godbless po s lht

3 Các câu trả lời

Hiyangan lang mii.. pero sa kin before recommended ng ob pag breastfeed is excluton po pero 1 month ko lang siya tinake kasi di ako hiyang.. ngayon naka injectable na ako.. almost 1year na.. so far okay naman tumaba ako😅 which is isa naman din yun sa pwedeng effect. Try nyo po sa brgy health center nyo po kasi alam ko meron iba nag ooffer ng implant e.

1y trước

nung s 2nd baby k nginjectable dn p ako pgkapnganak k pero ngstop ako ksi nkrmdm ako ng prang tinutusok ung dibdib k kya ngstop ako tska ang pyat k nung nginjectable ako next month pgblik nmin ni lo s health center mgask ako kung anong family planning meron sila gusto k ksi ng implant by the way pang 4th baby k n si lo s 3rd baby k pure breastfeed ako simula pgkapnganak nya gang 3 yrs. old sya s 1st and 2nd k n anak mix feed n sila

for family planning advice and lecture, go to your health center or OB. hiyangan din po kasi yan.

1y trước

thank you yun dn p balak k pgblik nmin s center doon dn p ako mgask dti ksi nginjectable ako kso ang side effect skin prang may tumutusok s dibdib k kya ngstop ako

Daphne po if breastfeeding