Normal po ba mag iba color ni baby?

Bakut po ganun umiitim po si baby and di namn po sya ganun nung nilabas ko nakakatanggap po tuloy sya ng salita na di maganda para saken na nanay nya. Kino compare po kase sya doon sa pinsan nya na kasunod lang halos nya na pumuti na at mataba.

Normal po ba mag iba color ni baby?
4 Các câu trả lời

kung both parents o isa sa parent ang di maputi pwede un mamana ni baby.. baby ko din maitim naman nung nilabas ko ngayong ika 3 buwan nya namumusyaw na..maputi ako pero husband ko is hindi di naman ako mgtataka kung di puputi anak namen since meron naman tlgang cause kung bkit di sya maputi

2y trước

maputi po kame both. And kung wala po akong natatanggap na kahit anong masakit na salita okay lang po yun. kaso po kase nasasaktan ako bilang nanay nya kase baby palang sya ganun na