bakit po kaya?

nagtataka yung friend ko. mas mataba ako sakanya pero negative ako sa gestational diabetes samantalang sya meron pero payat po sya compare saken. bakit po ganun, di ko rin alam isasagot sakanya

1 Trả lời

Iba iba pa din kasi genetic make up natin bka may history na talaga family nila. 😊 plus factor pa ang diet bka mahilig sya sa sweets

5y trước

ahh kaya po pala. kasi sya namamanas din paa nya. ako hindi namamanas. akala ko nasa timbang yun. kasi tumaba talaga ko ngayon preggy ako.