Gano kadalas mag poop dapat si baby?

Normal po ba na nag popoop si baby everytime na dumede sya? Hypoallergenic kase before yung gatas nya tapos ngayon pinaltan ko na sya ng S26 na color pink yung packaging. Tas everytime na dumede sya nag popoop sya pero yung texture ng poop nya e parang dinukdok na avocado and color yellow sya. Pero matakaw pa din naman dumede si baby. Mag 6 months na po sya sa oct 8. Nag woworry kase ako, normal po ba yung ganun?

1 Trả lời

Yes mommy normal po yun. Ako naman worried sa 1 month old ko naka S26 din pero di pa rin nagpo poop for 2 days pang 3rd day na bukas pag di pa nagpoop.