Bakit kaya ganun?

Bakit sobrang active nila sa gabi? Inaabot kami ng 1am bago matulog. Dahil kaya sa vitamins or dahil natutulog sila ng hapon? Any tips po para maaga sila matulog sa gabi. Patay po tv at 7 o'clock samen. Bawal patay ilaw kasi malamok at maipis sa bahay.

Bakit kaya ganun?
14 Các câu trả lời

Pinapainom mo ba vitamins sa gabi?? Ung toddler ko 8 to 9pm tulog na siya. Dapat may routine kayo. And iwas harutan na pag close to bedtime na. The more kasi na hinaharot the more nagiging active sila. Kung kaya mo din na kahit dim light sana kesa ung super liwanag talaga mas okay. Iset mo ung mood na pangtulog na talaga. Play ka ng music na pampatulog. Ung nap sa hapon, adjust mo, like 3 to 4 pm, para di masyado close to bedtime.

Bka nsanay sila na ganong oras sila ntutulog momsh. Ung dalawang baby boy ko (3yrs old & 6month old) wala pang 1month sila nun sinanay ko na sila kung anong oras dpat sila mtutulog. Kaya never akong npuyat sa knila. Meron silang sleeping pattern mommy. Try mu gawin dn un mommy. Pag 5-6pm wag mo na sila ptulogin momsh. Laruin mo sila para mapagod and mkatulog sila nga mga 8pm na.

5y trước

Bka sa mga knakain nila momsh. Mhilig ba sila sa sweets? Ilang months na sila?

Gawa ka po ng daily routine. Kami ni lo. Pagkagising nya sa umaga pahinga lang sya then breakfast na. Tas konting laron tapoa pahinga ulit then ligo. After nya maligo tutulog sya. Tas pagkagising laro pahinga kain ng lunch tapoa pahinga ulit at laro. Tapos tulog ulit. 7-8 tulog nya sa gabi. Adjust mo po oras ng tulog nila sa hapon. Wag yung malapit na mag gabi.

Yan problem ko before. Kusa naman nag adjust sleeping time ni lo ko sa hapon naging 1 or 2pm to 3:30pm. Pagka gising niya laro nalang siya ng laro and pinag wawalker ko. Mga 7 or 8pm sleep na siya and kadalasan 5 or 6am na gumigising, morning person lo ko hehehehe

Ganyan Din mga anak ko super hyper pag gabe antok na nga ko minsan pinipilit ko lang magising Para di ko sila matulogan 💓 pero sabi nanay ko kung ano nakasanayan na tulog yun daw po yung sleeproutine nila

Nagnanap pa ba sila late in the afternoon? If yes, change it a bit earlier. Agree na dapat may routine and give them concept ng night amd day time (works for our daughter) try nyo din dim lights.

Patay ilaw dpat para masanay sila. Try m buy ng repellant sa lamok kc kht maliwanag kng malamok tlga kakagatin pdn kau lahat. Kc ikaw dn mahhrapan pag nsanay na cla 1am nttlog

Make ur room dim light pra malaman ni baby na oras na ng tulog.at sanayin mo na magpahinga ng maaga at hnd na maghaharutan.pra mkatulog na

Mas maganda siguro kung papatulugun mo sila s hapon kahit isang oras lang para lng makapagpahinga, para sa gave maaga makatulog.

Hahaha. Naku same tayo mommy. Ang ginagawa ko, pinapagod ko sila sa hapon hahaha. Ayun, effective naman, tulog agad pagkatapos magshower sa gabi.

5y trước

Pinapagod ko dn sila mamshi. Kaso pagpatak ng 5 or 6 dun sila tulog. Dko naman mapigilan kasi paglingat ko tulog na agad