Vitamins. ?

Ano po kaya magandang vitamins para kay baby? Sobrang late na matulog yung baby namin sa gabi. 12am to 1am na siya matulog. Then sa hapon saglit lang siya matulog. Any suggestion po? ?

Vitamins. ?
16 Các câu trả lời

My indicators Po ung pag bbgay ng vitamins momsh. Ung age at height at weight ng Bata. . Mas ok kung paconsult n lng Kayo bka nmn pwede Pa mkuha sa pagkain..

buti nga po 12am tulog na si lo mo po saken 12mn hanggang 6-7am gising pa din si lo hahaha kakaloka more puyatan talaga e

Sa botica mo itanong over the counter naman yan nagssuggest sila don kung anong dapat para kay baby

Hindi vitamins need nya sis less sugary foods ang snacks nya gawing healthy at maaga

Same sa lo ko. gigising talaga sya ng 12am tapos 2 or 3 am na ulit tulog nya

Ang cute ng ngiti ng baby mo sis 😍😍😍 nakakagoodvibes 😍😍😍

Dapat po un sa iron kasi puyaters din hehe. Pero ask po si pedia muna

Buti nga 12 o 1am sayo yung baby girl ko nga 5am na natutulog....

Better ask his pedia po para sa vitamins ni baby.

Maganda combi ceelin with zinc and growee