Bakit kaya ganun?

Bakit sobrang active nila sa gabi? Inaabot kami ng 1am bago matulog. Dahil kaya sa vitamins or dahil natutulog sila ng hapon? Any tips po para maaga sila matulog sa gabi. Patay po tv at 7 o'clock samen. Bawal patay ilaw kasi malamok at maipis sa bahay.

Bakit kaya ganun?
14 Các câu trả lời

Bosugin niyo po sila ng mga 5pm or 6pm para mga 8 sleep time na

change mo oras ng tulog nya sa hapon

above advice are all correct

Wow twins sila sis? 😍

5y trước

Totoo sis. Puyat ako hahaha parang nag babantay pa dn ng newborn yun nga lang mas malilikot hahaha. Maiingay.