Skin rashes

Bakit po nagkakaganito si baby😭😞 ano dapat gawin? Thanks..

Skin rashes
27 Các câu trả lời

Baka po Sa init ganyan din po nangyre Sa nose ni baby ang ginawa po namin everyday nilinis namin gamit ang cotton with water and then lalagyan na po namin Ng calmoseptine ointment and then pag Natuyo na po lalagyan nanamin Ng betadine tyinagaan Lng po namin by the grace of God magaling na Yung sugat ni baby 🙏

dalhin nyo na po sa pedia mamshie same ng condition ng pamangkin ko po dinala sya ng mommy nya sa pedia binigyan po sya agad ng antibiotic cream pamahid po sa ganyan baka po lumala pa pag di nyo po inagapan.

hindi naman ganyan ang rashes. mamaso yan ithink. dapat yung ganyan di an tinatanong dito dapat dinadaretcho m sa pedia. kasi mas may alam sila dyan. kesa mahirapan anak mo

🥺🥺🥺mamshie go to pedia ASAP na po pag ganyan kesa lumala pa lalo🥺 ako ung nasaktan para kay baby😭 get well soon baby❤️🙏🏻

Mas maigi ipa check na sa pedia kasi si baby di pa nkaka pag sabi ng masakit at kung ano nararamdaman nila. Please consult Pedia

Aww. Mukhang ang sakit. Mas okay po na maipapacheck up nyo po si LO para mabigyan rin po ng gamot/ointment na pwede dyan.

Feeling ko po sa diaper momsh. Ipacheck na po sana sa pedia para mabigyan po ng gamot, get well soon baby 😔

grabeh naman doctor agad kawawa naman ang baby .ang sakit kaya niyan..noong hindi pa lumaki yan sana dinala mo na

punta na po agad sa doctor momsh kasi baka dadami payan pag d nalunasan..kawawa namn c baby...🥺🥺

hindi siya rashes. mamaso siya ithink. try mi ipa.consult sa pedia. kasi masakit yan