??

Bakit po Kung kailan 4 months na sya Doon di nagpapatulog baby ko Mula 12 gang 5 am straight walang tulugan puro laro pasasalamat ko na Lang e di siya iyakin..ask ko Lang po ganun ba talaga yun

1 Trả lời

Yes sis. Yung baby ko nga nung nag 1 month gising ng 11pm to 6am hahah pero naglalaro lang tapos gusto may kausap tapos dede ganun lang. Ngayon turning 3 months niya ok na tulog niya eh 10pm to 10am minsan 12nn tulog siya