baby ko naging iyakin

Tanong ko lng po dahil batang ina po ako yung baby kopo kase pag dating niya po ng 2 years old ngayon october lng po Naging Iyakin po siya ba halos hindi po talaga nagpapatulog Natural po b@ yun?

1 Trả lời

Haaaaay I feel you Momsh 😭 Ineexplore ko kung ano gusto nya, buhatbat labas ang gusto ni LO ko. Sa gabi naman ayaw na nya ng madilim 😑 Pero sinasanay ko pa din sya matulog ng dim lights. Baby boy po ba? Medyo clingy dn yata pag baby boy kasi Momsh

2y trước

Baby boy naman si LO. Kailangan ng sobrang pasensya talaga 😮‍💨