Hello po tanong lng po bakit po kaya bigla nalng sumuka Yung 1 year old ko na bby pagkatapos kumain?

Bakit po kaya Sumuka po Yung 1 year old Kong anak pagkatapos nya kumain pero Isang beses lang po sya nagsuka Tas parang biglang sumama Yung pakiramdam nya. Ayun po tas nakatulog po sya Ngayon gawat masama po Ang pakiramdam.

1 Trả lời

Baka po mommy na overfeed lang. yung cousin ko kasi nung maliit palang kapag nasobrahan or napadami ang kain ganyan nangyayare pero mommy kapag tumagal ng ilang days na di parin okay ang pakitamdam ipa check up mo na po