Nauntog si baby

Tanong ko lng po kasi yung anak kong 1yr 1/2 old nabagok yung ulo kahapon ng umaga tapos agad at bigla po sya sumuka at namutla nag aalala po ako diko sya mapa check up. nilagyan kopo ng yelo yung nauntog na part tapos po pinainom ko po ng tubig. Ok naman po sya ngayon. #1stimemom

3 Các câu trả lời

Nagsuka po sya delikado po Yun.. much better po if ipa check up nyo.. bawal din po patulugin ng agad ang mga nabagok.. palipasin mina ng 30mins.- 1 hr..bago patulugin..

if nagsuka po best to have baby checked pa din.

kamusta na po si baby mo ngayon mi?