Tanong ko lang mga mommy's

Tanong ko lang mga mommy's 1 year old na bby ko may ubo sipon sya tas pag nag Suka sya namomoong gatas Yung sinusuka nya ... Tanong ko lng Kung kailangan bang baguhin Yung gatas nya baka sa gatas Yung dahilan Ng ubo sipon sya ..

1 Trả lời

hmm not sure diyan sis. Pwede kasing dahil sa pag ubo Niya napwersa tiyan kaya naisuka Niya Yung milk n ininom Niya. patignan mo n lng Po bka my plema kaya d mawla Wala Ang ubo. Kung d nmn malala take home meds. lng ibibigay sa Inyo.. sna d n lumala. mahirap n Kasi mahospital ngayon.