Rib cage. Hope I can get answers

Bakit po kaya sumasakit ribcage ko mula kagabi, sa bandang right? Naka bedrest lang naman po ako. 6 months preggy po ako

2 Các câu trả lời

Sa bandang right den sakin nasakit nun. Tingin ko dahil yun sa paglaki ni baby. Nagaadjust or natatamaan un rib cage. Nawala den naman e. Pero ngayon 32 weeks na ako nasakit ulet pero sobrang mild lang.

5y trước

Thanks po

Hindi naman ba malikot baby mo? Possible baka natatamaan nya pag nagalaw niga

5y trước

Opo ganyan din ako nung preggy. Sobrang sakit sa rib cage pag nagalaw siya. 😊