Right Rib Cage Pain

Hello mga Mamsh, ask ko lang po kung sumasakit din po yung rib cage nyo sa right side. Im 36 weeks and 4 days na po. Lagi naman ako naka left side matulog, babaling lang ako sa right kapag nangangawit na ako. Baka may advice po kayo. Pls help me. Super sakit nya po talaga na parang may nakasabit or what. Naninigas din po konting galaw lang. ☹️☹️☹️

13 Các câu trả lời

ganyan din po sakin pakiramdam ko pa nga po mababalian na eh hahaha pero ngayon po na 37 weeks di na. problema ko nalang palagi sya nakaumbok sa may right side, baba ng bra ko kaya di ako komportable lagi. (pag umaalis lang naman po ako nagbbra pero pag nasa bahay komportableng damit lang) makakaraos ka din jan sis konting tiis lang

5y trước

sabi naman po ng ob normal naman daw po yan at least alam mo daw po na healthy si baby. :)

Normal lang ma. Tiis lang.. kasama na yan sa pagbubuntis. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

5y trước

Oo nga po konting tiis na lang.

malamang po naiipit ni baby. kausapin nyo po si baby tsaka himas himasin nyo po. pwede ka din siguro maglagay ng oil or any methol ointment to ease the pain.

5y trước

Siguro nga po, ksi kanina parang may umipit na something until now po super sakit nya konting movement lang naninigas yung right side ko.

Ako momsh sa left side naman, asa left kc si baby. Laging masakit sa akin pg katapos kumain at pag matutulog na nangangalay xa sobra.

Same po tayu mommy. Right side dn lagi masakit lagi kasi si baby ko sa right side. 28 weeks and 5days preggy.

ganyan din ako..akala ko sa bra lang na gamit ko nun..lapit ka na kasi magfull term momshie

5y trước

Ganun po pala yun no. Nakakatakot kasi baka kaku may problem ako or si baby.

Same tayo mamsh. Pero sa left lang yong akin. Uminom lang ng tubig palage mamsh

5y trước

Hehe. Sabi ng husband ko kapag daw nasakit mag inhale exhale lang ako. Para pag nag labor na ako alam ko na. Para ma practice daw po. And yes, sinunod ko naman nakakaginahawa nga po.

Baka na sa right side ang placenta ni abbay ganyan din kasi ako momsh.

Same tayo sis. Ang ginagawa ko nilalagyan ko nalang ng unan kapag mahihiga.

5y trước

Yes po tama nangangalay na ewan. Feeling ko nga parang namamaga sya sa loob. Di naman ako sa right side matulog. Always left side pag ngawit na saka lang ako mg right side.

Sumisipa si baby sa part na yan sis kaya sumasakit.

5y trước

Kahit po pag di sya sumipa konting galaw ko lang masakit po talaga. As in naninigas po.