Bakit po kaya parang bloated Na parang Puno lagi yung tyan ko na diko maintindihan.Ganito po ba to kapg buntis.1st tym ko po kc.Mg 11weeks plng nmn po yung tyan ko.Thanks.

6 Các câu trả lời

gnun daw kpg preggy kaya kpg nakain aq noon konti lng then after 3hrs kakain ulit ndi pdeng isang kainan mrmi agad ung food intake

Yeahhh naranasan ko yan momsh.. kaya search ka ng food to take to lessen ang ang feeling bloated. God bless

Yes momsh normal yan.. ako nga feeling ko may swimming pool ako sa tyan pag gabi hehe

Yes momsh ganyan na ganyan pakiramdam ko dati.

Yes, kabagin kasi talaga pag buntis.

Yes po normal yan