bloated na tyan ..

help me please ..... buntis PO ako mag 4months na this week ... ngayon sobrang sakit nya PO .. bloated PO Yung tyan ko pakiramdam ko punong puno NG kabag .. masakit PO Yung tagiliran ko ... may nakaranas din ba SA inyo neto ... ano PO yung ginawa nyo ???

2 Các câu trả lời

ganyan po tlga momshie.. usual satin mga buntis ang my heartburn. advise ko sau wag masyado kumain ng marami pa unti unti pero mayat maya. then iwasan mo ung mga acidic foods like citrus, tomatoes, dairy foods for the mean time. kaya mo yan!!