Im 21 weeks and 5days na po ang tummy q

Bakit po kaya laging nanakit ang puson at balakang q minsan nasabay pa ang pannakit ng paa q di pa aq makapunta sa OB q gawa ng aug 15 pa ang schadule q. Kaya di ko pa din mapabasa ang result ng ultrasound q. Dati na po aq may history ng raspa yer 2020 .embryonic pregnancy.

Im 21 weeks and 5days na po ang tummy q
1 Trả lời

ok naman ang ultrasound. kindly consult OB para sa mga nararamdaman mo. ako, akala ko, ok lang mga nararamdaman ko na part lang ng pagbubuntis, katulad ng pananakit ng puson. pagdating kay OB, hindi pla. binigyan ako ng pampakapit.

11mo trước

aug 15 pa po kasi ang follow up check q. wait pa po aq ng aug 15