Bkit po kya ganon first ultrasound q n due date q April 16 sunod April 15 at last April 8!?

Sana mwala ang cord sa leeg ni baby 37weeks sakto n q ngayon pero sa ultrasound q huli 37weeks and 4d sb ng OB q dahil my cord coil ibabase nlng sa huling ultrasound pag maglalabor n q pero pag di padin aq nag labor CS na dw aq sana mainormal q #1stimemom #advicepls #firstbaby

2 Các câu trả lời

depende po sa size ni baby kung ilang weeks na kayo, ngayon ko lang narinig yung dahil sa cord coil naiiba weeks ni baby. 😅

Ganun po talaga momsh iba2.. Ibig sabihin nasa ganyang date ka manganganak.. Ung ultrasound pag tatyansa lang naman ginagawa.