Ultrasound result

Anu po kayang sabi sa aking ultrasound result sa aug 15 pa po kasi balik q sa OB q.

Ultrasound result
2 Các câu trả lời

ok ang ultrasound. 21weeks, 2days si baby. normal ang amniotic fluid. cephalic si baby, nasa baba ang ulo. posterior, nasa likod ang placenta at mataas. estimated fetal weight ni baby ay 419g. estimated due date ay december 5, 2023. male ang gender ni baby.

11mo trước

kaya siguro laging parang may lalabas sa pwerta q kazi ang ulo ay andun na sa baba.. lagi din nasakit ang puson q at balakang.

mi regular ba mens mo? same tayo ng lmp kaso ireg ako, kaya ung sa ultrasound ang sinunod na edd dec 25

11mo trước

oo me regular ang mens q.