magugulatin

Bakit po kaya ganun parang nagiging magugulatin baby ko onting anu lng ngugulat siya kht tulog tpos pag mai nasigaw naiyak bigla na prng takot na takot Tpos po pabalik balik lagnat nya at laway ng laway na prng tutubo un ngipin nya 5months na po sya

2 Các câu trả lời

Normal po yun, startle reflex po ang pagiging magugulatin. Though may way po para di sya masyado magulat lagi, pag matutulog po ibalot mo po sya sa swaddle blanket. Para feel nya na parang nasa womb pa rin sya. About sa fever, please pa check up po si baby. Sana gumaling sya agad