Buni or mamaso ?? Fungal

mga mommies ano po kaya pwedeng gamot dto😟 anak ko kasi 4yrs old, ilan araw ko na napapansin n kpg liliguan ko sya ayaw n ayaw nya ipahawak yun banda sa ari at pwet nya dahil need ko nga sabunin at banlawan..tpos knina naisip ko tingnan after nya mligo at ayan n nga ang bumungad saken, ang dami na pla, di ko kasi sya napapansin na nagkakamot kaya di ko alm n my gnyan sya..

Buni or mamaso ?? Fungal
3 Các câu trả lời

mommy try nio po in a rash ng tinybuds rashes po ba yan mii?

sign po Yan Ng FHMD agapan nyo po Lagyan nyo po Calmoseptine

6mo trước

yun fhmd kasi rashes nmn po yun db dhil ngkroon n ng gnun ang panganay ko.eto po kasi ay prang sugat sugat na sya..msakit na pag hinahawakan

try nyo po calmoseptine