Ask kolang po

Bakit po kaya ganito dume ng baby ko☹️ 2weeks old po bona po dinedede nya ano po dapat ko gawen

Ask kolang po
68 Các câu trả lời

Momsh try niyo similac, di nagganyan poop ng baby ko. Or try niyo bawasan yung milk powder or if kaya pa ipabreastfeed much better if may other reason okie lang hehehe.

Yung baby ko po dati syang similac now nagchange kami sa bonna di naman po ganyan poop ni baby. Parang peanut butter po yung poop nya na light yellow ang color

Masyadong matamis para sa baby mo sis,tama ba yung scoop at dami ng tubig yung nalagay? Mas maganda palitan nlng yung gatas nya kc masyadong matamis ang bonna

Bona dinpo milk ng baby ko baka po mali lng ang pagtimpla ng gatas kase naranasan ni baby na mahirapan sa pagdumi nung medyo kulang ang water na nailagay ko

Bonna din milk ng lo ko pero di naman po ganyan poop nya... Di po b kau nagpapa breastfeed..? Ngfoformula lng xa pag wala n xang makuhang gatas sa akin

Bonna,bonamil and now po bonakid baby ko..Siguro nagkaganyan dati Lo ko mga dalawang beses lang and wala po dugo.. Baka kulang po sa water sis

try nio po mommy magpalit ng milk kung hindi ka po makapag pabreastfeed kay baby..maybe hindi sya hiyang sa bona or ask ur pedia po.. 😊

Nahirapan po yan mailabas ung poop halata nmn po na matigas ung poop nya, more water po ,wag masyado matapang ang pag timpla ng milk ,

Nahihirapan po mag poop si baby, make sure po na accurate po yung scoop ng powder sa water para hindi po mag tibi si baby.

Baka po madami gatas na nilalagay nyu. Dpat po yung bote OZ-4 Tas hanggang 120ml ung tubig tapos 2 scoops po.