Ask kolang po

Bakit po kaya ganito dume ng baby ko☹️ 2weeks old po bona po dinedede nya ano po dapat ko gawen

Ask kolang po
68 Các câu trả lời

pinakamainam n gamot Nyan beastmilk. .lahat ng mga mommies may milk pagkakapanganak nawawala lng ng gatas pag talagang wla mga after 1 month .or two. months panigurado may gatas ka po kht paunti unti malaking tulong na Yun k baby na mainom nya ung breast milk...baka pwd I pump or inom ka ng pampagatas mas mainam. . .

Hello po bakit po bonna ang milk niya?.. wala po kayo milk?.. (asking lang po. Wala sana mambash) mas maganda at mas tipid po kung mag breastfeed po kayo lalo at weeks palang siya. Pero pag ganyan poop po hindi siya hiyang sa milk niya at kaya may dugo sa sobrang tigas ng poops niya.

Ganyan din si baby ko dati sa bonna. Ma sugar kasi ang bonna kaya tinitibi ang bby.try other milk brand. Ako tinry ko enfamil kaso ay mhal,kaya nung sumapit na mag 6 months na bby lactum ipinadede ko. Wag mo sya paiinumun ng water bwal pa ha.

Nagsosolid food na ba si baby momsh? Ganyan sa anak ko nung nag start sya mag solid food pero walang dugo. Pina check up namin, niresetahan kami ng movelax. Ngayun ang galing nya na mag poop. Dina sya nahihirapan.

4y trước

2 weeks old nagsosolids?

parang mas marami ang milk kaysa water po, pwd nyo adjust dagdagan kunti ang water na pang timpla kai baby and see kung may improvement po ba e kung wala change milk or mas mainam pedia momsh...

Better change milk and ask your pedia po. Hindi po pwede mag dagdag bawas ng tubig kasi makukulangan ng nutrition si baby or ma dehydrate naman po. Follow niyo lang po ang instruction sa lata.

bonna din po sa baby ko. 3weeks old napo sya pero di ganyan ung poop nya . malambot po poop ng sa lo ko. ung nirecommend na scoop ng gatas sa ospital every 20ml kalahating scoop ng gatas.

Bawasan niyo po yung gatas.. nahihirapan si baby i.digest yung milk niya kaya nahihirapan dumumi.. bona din milk ng baby ko dati pero hindi tumigas ng ganyan..binawasan ko lang ng milk..

Baka po malapot pagkakatimpla ng milk nya.. Less milk more water po.. Kc matigas poop nya kya parang may dugo e.. Kawawa nman c baby e.. O kaya po ibahin mo gatas nya try mopo sa lactum

Mommy sadya po nakakatigas ng dumi yung bonna experience n po yan ng pamangkin ko at anak ko nung baby sya. Palitan mo formula milk niya o di kya ibreastfeeding muna lng po sya.