Lying im or Hospital

Bakit po karamihan sinsabi na wag mag la-lying in kapag first baby? anong walaa si lying in? Di po ba same lang sila ng hospital?

17 Các câu trả lời

base on my experience okay lang sa lying in as long as di maselan pagbubuntis mo.. mas priority kapa ksi kadalasan wala ka man ksabay sa lying in unlike sa hospital marami. incase na may emergency e may ambulance namn para ilipat sa hospital.

Mas mgnda po s hospital kc andun n laht kng my mngyari man oh my kailangn kc paglying inn pag d nla kya ittapon k dn nmn nla s hospital

sbi nga nila normal lng dw pde sa lying in kc sa hospital complete facilities na. many cases nmn pro nsasayo yan mommy.

Pag una at panglimang baby pataas ang ipapanganak bawal po sa lying in. Kasi mas mataas po yung risk.

Bawal na po sa mga lying in ang first baby ngayon, kakapatupad lang po ng DOH

1st Baby ko sa Lying in ako Nanganak wala naman problema. Alaga pa ako

Mas kumpleto ang kagamitan ng hospital compare sa lying in...

Mas mura lang sa lying in pero mas prefer ko hospital

Bawal na daw po kasi ftm sa lying inn ngayon.

I worked in government birthing facility at nagpapa anak din po kami ng primi or first baby as long as kompleto ng check up saamin normal at walang komplikasyon habang buntis ibig sabihin alam po namin history ng pasyente midwife at nurses po ang nagpapa anak walang doctor but in case of emergency may tie up po kaming hospital na pwedeng dalhan agad ng pasyente namin at kami po mismo ang mag rerefer sa hospital.