Lying im or Hospital

Bakit po karamihan sinsabi na wag mag la-lying in kapag first baby? anong walaa si lying in? Di po ba same lang sila ng hospital?

17 Các câu trả lời

Hospital mommy

Lying in ako, First baby. Namatay baby ko. Yun yung greatest regret ko sa buhay. di kumpleto ang lying in sa gamit specially sa mga pang babies unlike sa hospital public o private kumpleto sla. Di nla inoobserbahan yung baby pag labas saka minsan ay madalas pala namimishandle nla si baby. Kaya nangako ako sa sarili ko kahit pang sampu ko pang anak hospital ko talaga ipapaanak masigurado lang na di na ko mamamatayan ng baby kaso.sobrang hirap

Sa lying in kasi sis normal delivery lang dapat hindi din kompleto yung gamit dun, pag hindi ka kaya sa lying in isusugod ka pa sa hospital habang nag lalabor ka. Pag sa hospital nandun na lahat ng gamit na kailangan cs ka man or normal at least hindi kana susugod pa isang dalahan nalang. Minsan hindi din tumatanggap yung hospital ng mga manganganak kasi walang record dun. Maganda kasi na namomonitor baby mo i mean kung saan ka manganganak dun ka po manganak.

Not same mas complete if nasa hospital ka mommy..

Mas safe kc talaga sa hospital

Para sakin mas ok sa lying in..asikasong asikaso ka pa

5y trước

Yes po,depende kung hihiwaan ka nila

5y trước

Ayan po yung link ng bagong utos ng DOH na bawal na manganak sa lying in ang 1st time mom