curious ?

Bakit po ganun, ung tummy ko palaki ng palaki samantalang ung breast ko consistent :( May chance pa rin po bang magka-milk? 8months preggy po ako.

12 Các câu trả lời

Di pa po kayo niresitahan ni OB nyo ng natalac for milk production? Ako before 7mos palang may milk na ako, mahilig ako sa sabaw at may malunggay lagi.. not always naman, bastat mahilig ka sa sabaw, it will help with milk production po. 😊

wala po sa size ng breast ang capacity to.produce milk. usually po after delivery pa lumalabas milk. you cam ask your ob when you can start taking malunggay supplements.

4y trước

agree..

same di rin lumaki breast ko 32 a parin kakapag taka mukha tuloy ang timang laki laki ng tiyan e8 months din ako sana makapag produce parin ng milk kahit maliit dib dib

4y trước

nag sasabaw talaga ako lagi since mga niluluto ko puro gulay sabaw di talaga kami madib dib nasa lahi namin winiwish ko lang maging gatasin kahit maliit dib dib

Yes mommy, it doesn't matter yung size ng breast, right after mo manganak, meron din yan basta unlilatch mo lang si baby.

drink lots of water lang sis kung walang sabaw sa kitchen 😅 ako 6 mos may napipiga na ko sa nipple ko 😅

same here. kala ko chance ko na lumaki ang dibdin kasi buntis kaso utong lang ata yung lumaki hahahaha

depende po yan sa case ko 7 months ang tyan ko may gatas na po ako sa dib-dib tulo ng tulo na po😊

omg same case po. 8months din ako pero ung size ng breast ko parang magkakaperiod lang ako.

wala sa laki yan. sa pag aalaga yan at tyaga mag unli latch pag anjan na yung bata

Linisin mo lang po lage nipple nyo. Tas higop ka lagi ng sabaw.