first time mom 💛💛💛

totoo po bang nakakapag palaki ng baby sa tummy pag araw2 nagmamalunggay? saka ano po ung mga dapat gawin pra hindi na breech si baby bukod sa paglalakad? 6mos na po si baby ko sa tummy thanks po

6 Các câu trả lời

Hindi naman po. Healthy po a g malunggay at kelangan niyo po yung magulay. If breech position si baby dont worry iikot din yan. Pailawan mo ng flashlight sa may bandang puson at patugtugan po ng music. Nasusundan na po ni baby ang sound at light. Pwedeng naka upo ng straight wode open ang legs or side lying sa left.

thankyou po heheheh may nakapag sabi kasi sakin nakakalaki daw ng baby sa tummy ang malunggay ee malakas po ako mag malunggay at madami pa kaya medyo nabothered po ako .. 3.5 kls daw kasi bb nya kaka malunggay daw po

7-8months umikot ang lo ko so don’t worry. Kaso na-CS pa rin ako kaka-sweets and rice ko so hinay hinay haha

3y trước

omg ang lihig ko sa ricee😱ayoko ma cs shemms stop nako sa rice huhuhu

ang alam ko malunggay nakakapag padami ng gatas.

Hindi naman po siguro. Masustansya yan para sainyo ni baby

Sugar nakakapagpalaki kay baby