Philhealth

Bakit po ganun. Agpunta po ako kaninang umaga pinababalik pa po nila ako sept. Eb baka po umanak na ako. Sadya po bang ganun. Sept. Pa naman po duedate ko

6 Các câu trả lời

May nabasa po ako dati dito na may tinatawag na 'Women About to Give Birth' something ganun. Baka po yun ang ipafile nyo pagbalik nyo sa sept. Babayaran nyo po yung buong taon for 2400php

5y trước

kakabayad ko lng po kanina.... ang policy po kc nila dun sila magbebase sa ultrasound na ibibigay nio... kung ano due date dun example sept.29 due date nio august 29 nio siya babayaran.... 1 month before due date sa ultrasound.