Philhealth

Bakit po ganun. Agpunta po ako kaninang umaga pinababalik pa po nila ako sept. Eb baka po umanak na ako. Sadya po bang ganun. Sept. Pa naman po duedate ko

6 Các câu trả lời

Same tayo. Naiinis na nga ako kasi 2x nako pinabalik ng septmeber sabi ko nagpre term labor nako anytime pwedo ako manganak tapos sabi nila kung manganak man daw magdala admission paper at b.certificate ng baby. Tapos naadmit ako after ko magpunta sa office nila ayun ang ending di ko nagamit philhealth ko kasi weekend ako naadmit di mahulugan kasi walang office.

5y trước

Ako po ay surang sura na nga po. Alam naman nila na kabuwanan na yun tsaka ganung araw pa pinababalik. Galit tuloy ng asawa ko 😑

Pag sept 1 na sis punta ka na kailangan din ng xerox copy ng latest ultrasound mo para makita na anytime ng sept manganganak ka na ganyan ginawa ko pinabalik ako ng june kasi june 15 due date ko ginawa ko june 1 plng pumunta na ako dun tas sinabi ko sa teller na sabi ng ob ko malapit na ako manganak kya ayun no choice yung teller😅

5y trước

Sunday wala po sila

Ako hindi, September due date ko pero last week lang nakakuha ako wala pang 20 minutes may philhealth nako then yung mdr saka yung 2 papers na ibibigay daw pag manganganak na.

5y trước

Saka receipt, of course.

Yes po ganyan din po sa akin sept due.date.ko 1st week ako pinapabalik ng sept..

5y trước

Godbless.

Same po tayo. Nov EDD ko tas nov din ako pinapabalik 😑

May nabasa po ako dati dito na may tinatawag na 'Women About to Give Birth' something ganun. Baka po yun ang ipafile nyo pagbalik nyo sa sept. Babayaran nyo po yung buong taon for 2400php

5y trước

kakabayad ko lng po kanina.... ang policy po kc nila dun sila magbebase sa ultrasound na ibibigay nio... kung ano due date dun example sept.29 due date nio august 29 nio siya babayaran.... 1 month before due date sa ultrasound.