Firsttimemom

Ilang bwan po ba tumitigas ang tiyan ng buntis mag 4months na po akong pregnant and chubby girl po ako yung tiyan ko po parang ganon padin po at malambot po ang tiyan ko pero parang may pumipintig po sa tiyan ko , salamat po sa sasagot

1 Trả lời

ganun tlga mi.. malambot pa ung tiyan sa early pregnancy lalo na kung medyo mataba. mga 6-7 months po matigas na yan

3y trước

thankyou po worry lang po ako☺️ kasi ganon padin po yung tiyan ko parang dating tiyan ko palang po, tas wala pa pong gumugihit sa gitna ng tiyan ko po