DAPAT BAKONG MAGING MABAIT?

Bakit po ganon ang hirap maging mabait at tahimik sa mga kakilala yung tipong ayaw ng may kaaway o kaalitan kapag minsan yung iba tatanong kalang o may sasabihin ka na maayos kahet inis ka sa disila maiinis pero minamasama panila, e ako naman tong dinalang sasagot o magrereply kase wala kana iba masabe kse once na may sabihin ka ipepersonal pa nila yung tipong gusto mo nalang mag isa walang kaibigan wala kapang makakaalitan sa totoo lang po ansama ng loob ko diko alam kung anong ugali dapat ang ipakita ko kapag lumaban naman o sumagot mas lalo sila maiinis gulong gulo napo ako tapos yung bf ko sasabihan nya ko na duwag duwag napo ba yung ganon kaya wala na po ako masyado kaibigan ngayon kase kahet prangkahin mo sila sa asal nila ikaw pa lalabas na masama.,

1 Trả lời

Yaan nyo po sila momshie ganyan mga tao ngayon kahit nong gawin mo may masasabi't masasabi sayo.,, just be who u are kung ayaw nila sayo then leaved di mo sila kailangan ,, ang importante maging masaya ka, di mo naman kailangan i peace lahat ng tao para magustuhan ka nila.di mo kailangan baguhin sarili mo para mahalin ka nila . Pakita mo lang yung totoong ikaw im sure magiging masaya ka,😊

5y trước

kaso po naiinis lang po ako yung merong magpaparinig o tiitgnan ka masama lalo na at kawork ko papo tapos kapag may ibibigay ka paperwork parang ayaw tanggapin