WORST ATTITUDE NG ASAWA

Pano po ba maki deal sa asawang sobrang sama ng ugali? Yung lahat nalang ng galaw at sinasabi mo issue sakanya? Yung kahit kapakanan mo na iniisip nia ikaw at ikaw parin masama sa huli? Yung tipong kalaban ang tingin sayo at never kana mag exist na makagawa ng mabuti? Nag hiwalay na kami minsan dahil sa sama ng ugali nia pero dahil ayoko mabigyan ng broken home ang anak kong 7mos ako parin ang nag pilit na makipag balikan sakanya. Grabe naman na po kase mga momsh, yung tipong sobrang nangingiyak na loob loob mo dahil sa sama ng ugali ng asawa mo? Yung tipong lahat nalang negatibo sakanya may masabi kalang kahit sa ika bubuti nia sa away na magtatapos. Ano po ba dapat kong gawin? ???

2 Các câu trả lời

Talk to him.. un pag masaya sya at nsa mood ska mo iopen.. may mga issues dn kmi gnyn b4 na prang feeling ko kalaban ko sya ksi ayw nya aq pakinggan feeling nya ang sama ko. Pero pg nag xplain aq sknya nagegetz nmn nya..

pag usapan nyo lang and maging open sa kanya about sa mga concerns mo at the same time pakinggan mo din side nya. pag di nag ok, try counseling. wag sa mga kakilala nyo kasi magiging bias sila.