1st trimester...

Bakit pahirapan magkain kapag nasa 1st trimester palang? Ang hirappp as in. Dko alam anong gusto ko kainin, halos lahat nasusuka ako. 😥 #firstbaby #pregnancy

35 Các câu trả lời

hehehe nasusuka sa sariling laway nag susuka ako ng malagkit na laway sabi ni doc dehydrated daw ako need ko lagi ng water ..

Dahil po sa hormones, ganyan po tlaga. Try nyo po kumain kahit papaano for the baby and take ur vitamins regularly

same situation. pero ganyan talaga mommy, eat Lang Ng healthy na Maya sa sikmura.. Kailangan nyo Yan ni baby 🥰

nood sa panganay k herap n herap tlga sa pagkain Ngayon sa pangalawa k parang Wala lang mag 4months n ako

Same po sakin, 10weeks na po ko pero araw araw akong sumusuka kaya nahihirapan din akong kumain 😢

same here po akala ko nwala n morning sickness ko dpa pla . , im 13weeks

ganyan po pag naglilihi more on milk nalang po pag nasusuka nyo po lahat

Ganito rin po ako nakakaiyak talaga to ang pait pa ng panlasa

Normal po yan. Ganyan din po ako sa 1st and second baby ko.

uu nga . ganyan din ako . nawawalan nalang ng gana