1st trimester...

Bakit pahirapan magkain kapag nasa 1st trimester palang? Ang hirappp as in. Dko alam anong gusto ko kainin, halos lahat nasusuka ako. 😥 #firstbaby #pregnancy

35 Các câu trả lời

Ganyan na ganyan din ako ngaun sa 2nd baby ko at pati dun sa 1st baby ko ganyan din nawala lang ang paglilihi ko nung nawala siya kasi na miscarriage ako 8 weeks and 5 days lang siya, pero after 2 months buntis na ako ulit. Ngaun napakaselan sobra wala talaga ako gusto kainin lahat ng fried at amoy bawang at sibuyas di q makakain kahit yung amoy ng kanin ayaw ko, after pa makakain mahihilo tas masusuka. Matatapos din paglilihi siguro pag nasa 2nd trimester na konti tiis lang mga momshie para sa mga baby natin.

Same here mumsh. 8 weeks na ako. medyo mapili ako sa food, dahil sa parang kalawang yung panlasa ko na di maintindihan, tapos naglalaway pa. At pinaka hate ko lasa ng tubig😔 At need ko idura tlaga dahil yoko naman lunukin. Sweet mango ,strawberry, orange at grapes yan ang nakakatulong para mawala ung matabang na panlasa at buko juice alternative sa water. 🙂

Same situation mommy. Halos umiiyak nako sa hirap nito. Pumapasok yong kakainin ko pero mayat maya ay sinusuka ko din lahat. 12weeks na ako now pero ganun padin, kakain ako tapos isusuka ko din. Iba din panlasa ko sa tubig. Kaya talaga ang ending, mawawala na gana mo kumain. Tiyagahan nalang natin ito mommy, kayanin natin para sa mga baby natin.

2y trước

mmy nahihilo ka din ba

don't eat heavy meal, unti unti lang po sa pag kain, kahit kumain ka every 2-3 hrs, wag din po iinom nang tubig agad2 after eating, d po kasi carry nang stomach pag mashadong marami nang. laman 🙂 1st time mom here, but I searched on how to at least stop myself from vomiting, effective nman 😊 crackers can help po

same situation po. 1st trimester din po ako. Sinabihan po ako ng ob ko na kumain nang paunti-unti. Wag daw pilitin ubusin ang pagkain. Pwede naman daw ubusin per hour daw. Pero yong nararanasan daw nating ganyan is permanent lang daw. Sa 2nd or 3rd trimester daw lagi na tayong gutom.

alam nyo po mommy. totoo pala talaga na pag pinakiusapan mo baby mo na huwag maging masilan sa pagkain, nakakaintindi po talaga.. so far nagpapasalamat ako natapos ko 1st tri. na di talaga ako nagsusuka kung about sa pagkain lang. only once nagsuka ako dahil sa ferrous🙂

totoo po yan,ang 1st tri.po ang hirap,halos ayaw ko kumain diyan pilit n pilit ang pagkain ko,pag nag suka.parang lahat ata ng bituka mp babaliktad....ngayong 6months na ako ang sa isip ko puro pagkain kahit na matulog ako pagkain padin sa isip ko...

ako 11 weeks na ilang araw ko narin nararamdaman ung sakit ng ulon pababa papuntang balikat ang sakit.tapos mawawala maya andyan nanaman sakit.dko alam kung anu to.ayaw ko naman iimom ng biogesic kc nawawala naman mga ilang oras.tapos sasakit ulit

2y trước

d nman ako nkaramdam ng lihi.or selan s kung anu eh. kaso itong mga huling araw nkaramdam ako ng pananakit ng ulo n may kasamang pananakit papuntang s mga balikat ko. kompleto rin ako s tulog po eh at kain malakas ako. sna nga mawala n . dala lng sana to ng hormones changes kc nalaki n rin ang baby s tiyan ko

ganyan din Po Ako nung first trimester ko halos lahat ng kainin ko sinusuka ko Hanggang umabot sya ng 4 months tapos nawala sya nung 5 months tapos medyo meron meron parin Ako ngayong 7 months Sabi ni ob part parin daw yun ng paglilihi

ako lagi gutom, ,pero walang gana kumain sinusuka ko lagi buti nalang Pala inom ako tubig kasi lagi akong uhaw,, tas nangangasim pa ako ,,nag lalaway pa hysst hirap 🙁 11 weeks ang 6days preggy,,