Priority Lane

Bakit may mga taong tinititigan pa belly mo, when you're just exercising your privilege as a pregnant woman? Pano kung maliit siya mag buntis? Magtataas ka din ba ng kilay? ? Sino nakakaexperience nito aside from me? ? 10 weeks preggy here.

84 Các câu trả lời

Ako Sis nung di pa kalakihan ang tyan ko pag sasakay sa bus lalo at siksikan wala man lng nagpapa-upo sa priority seats,kulang na lng ipamukha ko sa knila ultrasound ko na preggy ako.

Kadalasan mga senior citizen tumitingin sa tiyan. Ang sama pa ng tingin nila naexperience ko last month nung nagbayad aq ng bills sa sm pero i dnt care totoo nmn na juntis ako. Lol

Hehe kaya ako mamsh nung di pa masyado halata c baby lagi ako may dala ultrasound para pag may nag question yun papakita ko sa awa ng dyos wala naman kumwestiyon hehe

Hahaha , ako din nung Medyo Maliit pa tiyan ko sabi ng cashier ay maam for pwd pregnant lang po to. Sabi ko sa tingin mo pipila ako dito kung d ako buntis.lol

5y trước

"Mukha ba kame magsisinungaling para sa pila"? 🤣🤣🤣

I’m plus size so everytime na pumipila ako nagtitinginan talaga sila. Minsan ang sarap sampalin ng ultrasound sa mukha yung mga makatingin. Haha

Ako din sis. Sabi tyan ko lang daw. Haha nakakaloka nga minsan nalang maranasan mga privilege bg buntis sabihan kapa ng tyan mo lang yan. 😂

ako po 7months kahit halata naman po na buntis ako di pa din maiwasan ng tao na tignan ako masama . siguro kase sobrang haba ng pila sa makati :(

5y trước

Dito din ako sa Makati. Yup yun nga. We cannot stand naman for an hour. Super painful un.

Ako nung 6 months na mukhang busog. Ang sama ng tingin sakin nung babae sa pila sa sss. Eh pinapauna nga ako ng guard at buntis ako 😂

Madaming ganyan. Pero ako lagi ko naeexperience na lagi akong pinapauna lalo na pag matatandang lalaki mas naiintindihan nila minsan

Ako po around 3rd month ko. Hehehe. Pero may mga ibang babae lalo pagnakakatanda na, alam na nila na preggy kasi sa leeg pa lang halata na.

5y trước

Anong meron sa leeg daw? Guhit? Hehe.