Unexplained loneliness

Have you experienced a time in your pregnancy when you just feel like you’re sad, alone and bored? It’s like a depression and you don’t even know why.. i am 19weeks pregnant. Thank you

16 Các câu trả lời

Same sis. Nilamon ako ng lungkot lalo na kagabi. Tinitignan ko yung window grills namin kasi yun lang yung nag-iisang place na pwedeng pag-sabitan ko ng lubid. Kaso naisip ko yung baby ko, ginawa ko uminom ako ng tubig tapos lumabas ako sa terrace namin then saktong umulan. Relaxing yung sound. If ever malungkot ka ulit sis, try mo makinig ng rain fall sounds sa youtube or nature sounds. It might help you out.

Normal sis. Post partum ako and bigla na lang akong naiiyak kahit walang dahilan. I always feel lonely. Dahil na rin siguro sa ecq wala masyadong makavisit sa amin ni baby. Kahit ang partner ko may curfew, hindi sya makastay dto kasi may tatlo syang anak sa ex wife nya na need ding bantayan. Pray ka lang sis and listen to relaxing music.

4y trước

Minsan nga simpleng bagay lang iiyak ka na. Hahaha parang mas lalo tayong naging sensitive mga buntis.

Yes normal po yan.. That is due to hormonal imbalance.. Pero kailngn mo labann bawal malungkot kpg preggy try to entertain yourself imbis n nagmukmok po.. Like watching movies reading books cooking mga ganun po.. If you need ng kausap jsut post here marmi kapwa mommies din dito n same exp ng sayo.. ?

Ramdaman ko din yan nung nasa 1st tri ako. Parang problemado ako tapos nalulungkot kasi bakit ganyan, bakit ganito. Pero nagresearch naman ako about dun. Changes yun kasi buntis ka. So far, na-overcome ko naman and ok na ako ngayon.

Before ganyan ako mga 2 weeks. Sguro part na din nag paglilihi but after 2 weeks okay na ako kasi inisip ko si baby. Baka may mangyari sa baby ko kung paiiralin ko emotion.

Di ka po nag iisa. Halos lahat naman po ng buntis nararamdaman yan. Kahit pa todo asikaso na ni mister eh makakaramdam parin tayo ng hindi normal na kalungkutan.

Same po. Pero pray lang po tayo para mawala. Give your sadness and anxieties to God siya po talaga makakatulong sa atin. God bless po

Oo minsan NGA naiyak na Lang ako Ng walang dahilan weird talaga Ang pakiramdam pag nag bubuntis at konting bagay iniiyakan??

Yes po! During those weeks sobrang lungkot ko. Feeling ko hindi nila ko tanggap pati yung baby ko kahit okay naman sa pamilya ko.

Yes, we are more sensitive and emotional during pregnancy. big deal lahat ng bagay.... 19 weeks here sis...