advice po

Bakit kya baby ko hnd pa nagpopoops hanggang ngaun,khfun lang po nagcmula n gnito sya.normal po ba yon.nag aalala nku Tulong nman po mga moms.dati nman po araw2 sya nagpopoops.

5 Các câu trả lời

Sabi nang pedia namin if pure breastmilk c baby normal lang daw po n almost one week d dumudumi c baby but formula milk gatas nya pa check up mo n cya bka need nya milk ung good for tummy nya ung milk n may lactose content

Mommy.. Ilang weeks na po ba si baby? Breastfed po ba or formula fed?

4y trước

Try niyo po mag ILY massage and bicycle exercises 😊

Nkapopo na po baby ko ngaun lng.slmat po

Baka natobol na yan mumsh

Bf po?

4y trước

Mixfeed po