No Right!

Bakit kaya ganon? Gustong makita n hubby baby namin pero ayaw ng magulang ko dahil lang sa mga di magandang hinala nila. Parang pakiramdam namin wala kami karapatan sa anak anmin ayaw kasi parati palabas pag na lalaman na mag kikitakita kami tsk!?D ko n alam gagawin ko plus dami pang sinasabi saakin. *di kami iisang bahay ni hubby dahil ayaw ng magulang ko na mag isa kming bahay. Parang kasi pag mawala ako sa bahay wala ng gagastos! ?

1 Trả lời

Nako sis. May own family kana, kung okay kay hubby mo na magsama na kayo, go kasi kayo po ang may rights kay baby.