..

bakit kaya ang liit ng tyan ko 5months na siya Para lang akong busog..

16 Các câu trả lời

di ko din alam pero ganan din sakin unang check up ko sinabihan agad ako nung OB na ang laki na daw nakangiti pa sinabi yon, pero yung mga kapitbahay sinasabi baka malnourished parang butete lang daw ako at busog 😑 kainis

aq ngah rn nung ngBuntis ih . d ngah mkaPaniwlah ung mWife nang ng1st preNatal aq . sabi bka d aq buntis . 4 months na aq nun ha

Same here :) ngayon 34weeks na ko maliit pa din sya. Pang 5 to 6 months lang laki niya :)

May mga ganyan talaga magbuntis sis. Biglang lalaki rin po yan 🙂

If 1st baby yan. Bigla po lalaki yan kapag mga 7months na.

Milk milk lang yan mommy saka vitamins ako din ganyan 😂😂

Ganyan din ako mommy. Pero pag dating ko 7 months biglang lobo

Lalaki dn Yan mamsh..mga 7mos bgla syang lulubo.

lalaki din yan mga 7mos onwards

Meron po talagang maliit magbuntis 😊