pregnant

first baby tanong ko lng po 5months na po ung tyan ko pero ang liit prin parang busog lng normal po ba un? salamat sa sagot

22 Các câu trả lời

ay sis ako ganyan payatot ako tapos ang liit ko magbuntis sa mga ultra ko maliit daw si baby kaya nagaalala ako. ayon nung nilabas ko siya ang laki niya hahah puro bata tyan ko. pinahirapan niya ako pero okay lang worth it naman :)

hahahha i feel u sis . worried ako minsan . pero sabi nila ok Lang daw yan , kasi slim ako nung di pa ako nag bubuntis . liit2 ng bewang ko mga 25 or 26 lang bewang ko . ngayun parang bil2 Lang sha 25 weeks na tyan ko 😊😊

yes po..skn po 23weeks eh maliit lng po..ung mga kasabayan ko po eh ang laki n ng baby bump nila kya sbi skn nung kwork q eh kng buntis dw ba tlaga aq..sbi q po abangan nila pag 7months na at lalaki din po tyan ko..

yes. ako nga 6 months na ngayon pero mukha lang akong bundat 😂😂 Minsan nga questionable pa sa priority lane 🤣🤣. Wala naman daw po yan sa laki ng tyan. As long as healthy si baby, wag matakot. 😊😊

Nahalata pong buntis ako nung 8months na kong preggy haha! Maliit din po tummy ko pero as long as healthy si baby, there's nothing to worry about..

Yes po! Ganyan din ako tapos pagdating ng 7-8 months biglang laki. Pero sa akin hindi sya talaga ganun kalaki basta normal si baby ok lang.

Okay lang yan sis. Ako nun kabwanan ko na pero sabi nila parang 5mos lang ng ibang preggy. Maliit lang tlaga ako magbuntis purong bata

Possible naman po na ganun. Pwedeng maliit ka lang din magbuntis. Or pdeng later pa lalaki talaga yung tyan mo.

Normal lang mamsh, sakin baby bump ko lumabas mga 6 to 7 months na pero hndi rin sobra laki

As long as walang sinasabing problema yung ob mo po there's nothing to worry mommy