Labor

Bakit ganun galing ako sa lying ngaun lang 8cm na daw ako pero wala naman ako nararamdaman na sakit kundi mabigat lang puson ko tapos pinainom ako ng primrose! Nakakagulat pag ie sakin 8cm na daw ako 🥺

5 Các câu trả lời

Sana all. Samantala ako closed cervix pa din tas may pelvic pain every 5 mins. Nakakapamalipit talaga sa sakit. Goodluck mamsh.

4y trước

Hi sis. Hindi ko nga rin maintindihan kung totoo ba yun na 8cm na ako pero ang nararamdaman ko lang naman is paninigas ng tyan then sa puson yun lang naman. Tapos hindi naman ako inadmit pa 😓 Kaya di ko maintindihan pero pag ie sakin 8cm na daw ako pero makapal lang daw kasi yung cervix ko kaya ganun

hehe mabuti po at ganun sis. edi hindi kna po pinauwi niyan.. nag lalakad lakad kna ngyon para tumaas p cm mo?

wow sis kakaiba ka ah 8cm tapos wala ka maramdaman ,edi maya maya manganganak kana niyan

4y trước

kung ganun sis eh hindi ka na uuwi niyan kung 8cm kana

Good luck mommy. Have a safe delivery soon. 🙏

anong ginawa mo mommy para mging 8cm agad?