Thank you Lord nakaraos narin 🙏

Gavin Dale M. Boragay 3.1 kls. 37 weeks & 5 days via Normal Delivery dec. 29,2022 Lying In First baby 2:30am nakaramdam ng pagsakit ng puson akala ko na popoop lang ako pero paka poop ko di parin nawala ang sakit not consistent pa ang sakit pero habang tumatagal pa sakit ng pa sakit kaya 5:30am pumunta ng lying in para magpa check up pag I.E sakin 4cm na and manipis na cervix ko pinasakan ng primrose oil isa plus pinainom ng 2, di na pinauwi 8am I.E ulit 8cm na 9:10am nanganak na 😊 Thanks God di pinahaba ang Labor ko 🙏 Salamat po Ama di mo kami pinabayaan ng anak ko ❤ Sobrang lakas ko talaga sayo 🙏❤❤❤ Dasal lang talaga at lakasan ang loob.

Thank you Lord nakaraos narin 🙏
12 Các câu trả lời

any tips po para nd ganOn kahaba ung labor 😅 duedate kopo is sa jan.25 pa nagpatagtag poba kau ng husto pra mas bumaba pa tyan nyo??

1y trước

sayaw sayaw mi squatting lakad lakad kahit sa loob lang ng bahay

congrats po, sana di rin humaba labor ko kapag, 38 weeks here and 2 days naghihintay nlng.

wow kabday po sya ng baby ko boy din 2nd baby eldest ko baby girl ☺️☺️☺️

congratulations. 39 weeks na ako pero nag aantay parin🙏❤️

congrats team mamshieee, sana makaraus na din me.

congrats mi at naka raos kana ingat2x Lang sa PPD,

congrats po. 1st timo mom po kayo?

congrats momsh sana all nakaraos na. 😊

Post reply imageGIF

Congratulations po ❣️❣️

congrats Mii. first time ka Po?

2y trước

ah okay mi. Salamats.