Buhok ng baby boy vs. buhok ng baby girl

Bakit ganon? ?

Buhok ng baby boy vs. buhok ng baby girl
120 Các câu trả lời

Ung baby boy q..1 month and 20 days plng pero npakalago n ng buhok..kla nga ng iba pag nkikita nila post q 1 yr old n anak q...hahaha..😄😄😄😁😁..my mga bata tlg n sadyang malago ang buhok..namamana dn xe ny genes

Not true. Baby girl sakin. Simula nung bagong panganak siya yung buhok niya sobrang kapal. Ngayon mala sea urchin ang buhok, nakatirik 🤣 she's 3 months old in the picture.

siguro depende Po hehehe kc baby boy ko nung pinanganak mabuhok nung mg 2-3 months nakakalbo . at ngaun 8 months n cia mejo my unting buhok n bmlik hahaha

Hehe.. Hndi naman po lahat Ng baby grl ko makapal ang buhok nung lumbas .. Kaya minsn akala nila llaki ksi makapl dw ang buhok

hahaha baby girl ko prang lalaki tingnan khit na kadress na't nka earrings dhil nipis nipis ng buhok 😆😅🤣😂

baby Girl ko 1 month and 20 days hahahha spikey hair din samantalang yung baby boy cousin nya napaka kapal ng hair

Si baby boy ko kapal ng hair nung lumabas. Ang bilis pa humaba kaya ako na lang nag gugupit para tipid. 😁

Ung sa dalawang pamangkin ko ung girl ndi masyado mabuhok parang lalake sya tingnan ung boy naman mbuhok..

So true True kaya mukhang lalaki si baby girl haha dinadaan nalang sa headband di pa pwede hair clip

Sakin din gnyan ung babies ko.. Ung boy makapal hair pero ung girl wlang buhok Huhu😂😂