Buhok ng baby boy vs. buhok ng baby girl

Bakit ganon? ?

Buhok ng baby boy vs. buhok ng baby girl
120 Các câu trả lời

relate po ako dyan ung kuya mkapal ang hair samantala ung babae ko kanipis ng buhok😁😁

relate panganay ko babae kalbo pagka silang, ung pangalawa kung bb boy ang kapal ng buhok

Haha dagdag pa yung mas mahaba yung pilik mata ng baby boy kesa sa baby girl. 😂

Hahahaha my son has a full crown of curly hair na parang kerubin...inggit kami lahat..

Girl ang baby ko pero sobrang kapal ng hair. Kaya laging napagkakamalan na boy. 😁

baby girl yung sa akin..pero yung hair nya po marami pag labas til now makapal pa dn

Super true ito! Sana lumago na ang buhok ni baby girl, para maipitan ko na hehe 😅

sana all may buhok po😁 Ang baby boy ko 5 months na hindi pa malago buhok nya

Iniisip ko din kung manipis din ba buhok ng baby girl ko paglabas nya 😅😂

Sana all may buhok😅 yung baby boy ko 10 months na kunti lang ang buhok🤣