11 weeks no baby

Baka po may same case saken. LMP: March 24, 2023 (11 weeks) 1st ultrasound: gestational sac lang ung nkita 2nd ultrasound: no baby pa dn gestational sac and yolk sac lang daw meron and base sa mean sac diameter nasa 5 weeks pa lang pero if base sa lmp nasa 11 weeks na sana. Ng spotting 1 time pero konti lang talaga parang blood stain lang sa undies and nawala agad the same day, may pampakapit na binigay plus folic and calciumade. I'm worried na, nakunan na dn ako way back 2017. Please enlighten me. 🥺🥺

11 weeks no baby
22 Các câu trả lời

hello sis same tayo ako po 6weeks upon ultrasound wala makita kahit ano. after 2weeks meron na po embryo and sac wala pa po heartbeat kasi 5weeks palang po base sa ultrasound pero kung sa lmp 8 weeks na po dapat

Ganyan po un first baby angel ko, sac lang siya, niraspa ako (D&C Operation) masakit po peo yan ang totoo. Ang baby na healthy, may placenta and umbilical cord na by 10weeks

Same case din yan sakin mommy pero after 2weeks nung sac lang nakita sa 2nd tvs ko nakita na sya at may heartbeat na on my 3rd tvs po. Don't stress yourself po mommy.

mi same din ganyan if 5 weeks palang sa ultrasound pwede na late Lang. wait pa ng 2 weeks meron na yan. Sabi pa sakin bugok daw pagbubuntis ko pero now he's 4months na💕

1y trước

same ☺️

Same case today sis, 7 weeks n accdng ky ob, tpos 4weeks3days palang sa ultrasound. tpos balik dn afyer 2 weeks kc gestational sac lng dn nkita. kaka worry tuloy☹️

1y trước

kamusta kana ngayon mi? nakapag ultrasound kana ulit?

balik ka after 2 weeks mii..magpapakita na sya..maraming ganyan na case miiii...samahan mo na din ng pray miii..

Go back after 2weeks po. continue lang sa vitamins, sa pampakapit, at dasal. prayers really work 🙏

sis nasa march last week dn po lmp ko. pero 6 weeks lng po ung akin. baka mali ka lng na 11weeks

Praying for all preggy momsh🙏🙏🙏

Your OB needs to explain it po sa iyo.