USAPANG UTI

Ask ko lang po kung ilang beses ang urine test ng preggy? I'm 16wks preggy and 1x palang ako nag urine test nung 8wks palang ako, tested positive in UTI. Nag antibiotic na po ako after 7days nagpa-urine culture naman ako kasi un ung sinuggest ng OB ko and came out na cleared na. Now po kasi worried ako baka bumalik UTI ko kasi medyo masangsang ung amoy ng ihi ko. To the point na naduduwal ako sa sangsang lalo pag bagong gising. Pwede po kaya magrequest nalang ulit sa doctor na magpa urine test ako ulit? Baka kasi isipin ni doc wala ako tiwala sa urine culture test sa clinic nila hehe 😅 #advicepls

10 Các câu trả lời

Hello mii! 22 weeks na ako, same tayo first tri pa lang nagpositive ako for UTI. Nakatatlong repeat ata ako ng urinalysis then naresetahan na ako ng tatlong antibiotics then same parin positive. Nirequire ako ng kidney ultrasound ng OB ko & magpach exkup sa nephro then inadvice na iadmit kasi for IV na ang gamutan pero depends po sa OB talaga & sa mga tests or laboratories mo. One of the reasons daw ay nageexpand o lumalaki uterus kaya may possibility na magka-UTI or prone talaga tayo sa UTI. More water, buko juice or cranberry juice po. ❤️🤗

1y trước

thank you po

Same here done those tests. Bumabalik balik talaga ang UTI sa buntis at not always good for the baby mag antibiotic. Kaya suggest ng doc ko. After my 7 days antibiotic mag papa Urinalysis ako after the result same parin pero bumaba kaya babalik ako sa kanya ng after 1 month wala ako gagawin kundi DRINK PLENTY OF WATER at wag pigilan ang ihi and much better if you eat healthy foods instead na maalat coz that will trigger UTI.

2 weeks preggy ako nung magka uti , may nireseta lang sya sakin na nilulusaw sa tubig , tpos nag take ako everyday atleast 2liters of water mamsh everyday hanggang makasanayan ko na ndi na sya bumalik thank god 🥰 bili ka po tumbler mo para mamonitor mo din yung naiinim mo po na water , water lang po talaga ang need natin mamsh

1st UA ko +, pinainom ako antibiotic 7days, 2nd negative na pero madami daw bacteria pinainom ulit ako antibiotic yung nasa sachet lang mix sa 1 glass water.. 18 weeks na ako UA ko tom ulit.. sana wala na huhu

Ang sakit kz nya pag tatayo aqu lalo pag matagal kana naka upo o nakahiga 38 weeks and 6days marami nmn aqu uminom ng tubig.. Sige magpapabili q buko juice kay hubby.. salamat po❤️

depende sa ob mo. sakin kasi negative sa uti since 1st tri upto ngayong manganganak na pero monthly pinapaurinalysis ng ob ko para sure- and nirequest ko rin naman yun + cbc din.

mi inom ka fresh buko juice kahit every other day and more water narin . pag ako kasi napifeel ko na magkaka UTI ako inievery day ko yung fresh buko juice .

1y trước

thanks mi

anu po ba sintoms Ng UTI sumasakit po ba ung puson nyo pag naglalakad po ba kau mga mi...ask q lng po

1y trước

minsan walang symptoms, lalabas nalang sa result marami bacteria. pero madalas din sumasakit puson na parang gumuguhit o hirap sa pag ihi.

Monthly po ako kung magpa test ng urine, same tayo super panghi ng amoy pero negative ako sa uti

1y trước

thanks po

Same mi pero wala akong UTI sa test ko. minsan naamoy ko amoy vitamins na tinetake ko