Ultrasound

Baka po may marunong tumingin ng ultrasound diagnostic dito. Tagal pa kasi check up ko eh. Exited ako malaman kung may problema ba or wala ang baby baby ko . Natakot kasi ako nung tinanung ako nung nag ultrasound sakin kung dinudugo ba daw ako . Pero never pa naman po nangyare yun sa pregnancy stage ko po ngayon.

Ultrasound
2 Các câu trả lời

mommy breech po baby mo meaning yung paa nya or buttocks nakapwesto malapit sa cervix, yung inunan mo nmn po anterior meaning po nakaposition po placenta mo sa harap ng uterus mo kaya possible na d mo masyadong mafeel movement ni baby... tas normohydramnios po meaning adequate po yung amount ng amniotic fluid mo..

nakabreech position pa si baby.